9 lý do để bạn chọn CELI để học tiếng Anh

 9 lý do để bạn chọn CELI để học tiếng Anh

CELI là trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp của Mỹ đặt tại thành phố Cebu, Philippines. Học viên học tại đây sẽ được vào thẳng các trường đại học Mỹ và Canađa mà không yêu cầu chứng chỉ TOEFL.

1. Là môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thành phố Cebu, Philippines được coi là môi trường tiếng Anh năng động đứng thứ ba trên thế giới. Vì vậy, học và sống tại CELI, học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh và ngữ cảnh. Điều này giúp học viên cho một học viên dù nhút nhát nhất cũng có thể nói tiếng Anh một cánh lưu loát trong một thời gian ngắn.

2. CELI là tổ chức giáo dục quốc tế 100% của Mỹ.

Thành lập 1999, CELI là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế uy tín và hiệu quả. Trong gần 10 năm phát triển, nơi đây đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các sinh viên quốc tế: Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan…

3. Học viên được “nhấn chìm” trong môi trường tiếng Anh.

Học viên được học tiếng Anh 6 tiếng mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu với theo mô hình tổ chức lớp tiên tiến:

– Một giáo viên với một học viên nhằm phát huy tối đa cách phát âm chính xác và kỹ năng viết hiệu quả.

– Một giáo viên với bốn học viên nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên.

– Một giáo viên với tám học viên nhằm phát triển kỹ năng nghe và nói cho học viên.

Ngoài việc trau dồi các kỹ năng Anh ngữ tại lớp học học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá nhằm phát huy tối đa tính tự tin và óc sáng tạo của học viên.

Học viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ:

– CLB Tiếng Anh

– CLB những người thích đọc sách

– CLB điện ảnh

– CLB nghệ thuật

Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như: Cuộc thi tiếng Anh, cuộc thi phát hiện tài năng trẻ, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, các hoạt động thể thao và giao lưu văn hoá…

4. Chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao.

Học viên được học trong môi trường quốc tế với phương pháp và mô hình giảng dạy tiên tiến hiệu quả gấp 8 lần so với việc học tại các trường Anh Ngữ tại Việt Nam nhưng giá cả hợp lý.

5. Cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ.

CELI là trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp của Mỹ đặt tại thành phố Cebu. Trường được trang bị hiện đại cùng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: Ký túc xá, căngtin, càfê, thư viện, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm tin học, ADSL…hỗ trợ tích cực cho việc học tập của học viên.

6. Là bước chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cho một học viên sắp đi .

Chuẩn bị tốt tâm lý cho con em bước vào một đất nước hoàn toàn xa lạ là điều rất quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Học viên đi du học thường gặp những khó khăn sau:

– Bị sốc trước một môi trường hoàn toàn mới và xa lạ

– Nhớ nhà và quê hương

– Hạn chế về kỹ năng nghe nói tiếng Anh khi tham gia các khoá học (ngay cả đối với những học viên đã đạt TOEFL 500 hoặc IELTS 6.0 tại Việt Nam). Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của học viên trong thời gian đầu.

7. Tiến thẳng vào các trường đại học công lập của Mỹ và Canada mà không yêu cầu chứng chỉ TOEFL.

8. Cơ hội nhận học bổng của các trường đại học công lập Mỹ và Canađa lên đến 70% học phí.

Trong trường hợp là học viên đạt học lực khá giỏi trở lên tại Việt Nam, học viên sẽ được xét học bổng vào các trường đại học Mỹ và Canada thông qua hệ thống CELI-ESLI.

9. Học viên sẽ nhận được visa đi học tại các nước khác dễ dàng hơn sau khi tham gia các khoá học vì:

– Học viên chứng minh được mình từng đi du học.

– Học viên thể hiện được mình có kế hoạch học tập chu đáo và cụ thể với lãnh sự quán.

CELI sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất cho bạn vì:

– Học viên được làm quen với môi trường quốc tế trong một môi trường châu Á thân thiện và gần gũi.

– Hiểu và hoà nhập với nền văn hoá Mỹ và các nền văn hoá khác.

– Trau dồi các kỹ năng Anh ngữ qua cuộc sống.

– Tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao vì chi phí ăn ở và học tập ở đây như Việt Nam.

Bạn Cao Xuân Sinh, học viên đến từ ĐH Bách Khoa Hà Nội, tâm sự: “Trước khi sang CELI, tớ thực sự lo lắng về trình độ Anh văn của mình, tớ từng học tiếng Đức, nhưng lại quyết định sang Anh du học, đang lo lắng không biết phải làm thế nào. Vậy mà chỉ mất có hai tháng học, tớ đã tăng lên được 4 cấp độ, mà nếu học ở Việt Nam, tớ nằm mơ cũng chẳng được”.

Chị Lê Hải Anh, Giám đốc công ty Internal Sunshine, nói: “Trước khi đi, vấn đề tôi quan tâm nhất đến là hiệu quả của học tập, bỏ ra một số tiền nhỏ để đi tôi không tiếc, nhưng làm giám đốc một công ty, cái đáng quý nhất của tôi là thời gian. Vậy mà, chỉ sau gần 1 tháng học tập, giờ tôi đã lấy lại được vốn từ tiếng Anh tích lũy hàng bao năm nay. Bây giờ thì tôi có thể tự tin để tham gia các buổi hội thảo với đồng nghiệp trên khắp thế giới bằng tiếng Anh”.

Chị Vân, nhân viên đi cùng chị Hải Anh, nói: “Tôi mù tịt về Anh văn, mấy ngày đầu đi học, tham gia lớp 1-4, 1-8 tôi cảm thấy mình như gà mắc tóc, nhưng may có 4 tiếng ở lớp học 1-1, giáo viên dạy tôi cách phát âm và những từ vựng đơn giản nhất, cứ mỗi ngày như vậy, tôi tiến bộ dần dần. Giờ thì tôi có thể cùng tham gia với các bạn trong lớp. Sắp hết một tháng học tại đây, khi về nước, chắc chắn tôi sẽ quay lại để tiếp tục học. Hè tới, tôi có 2 đứa nhỏ, tôi sẽ cho các cháu sang đây cùng để học”.

Chi tiết về trường, mời các bạn tham khảo tại các Website: www.celi.com.vn; www.celivietnam.multilply.com

Khái quát về thành phố Cebu:
Diện tích: 508.844 hecta
Dân số: 3 triệu dân
Bao gồm các thành phố: Danao, Lapu-Lapu, Mandaue, Toledo, Cebu.
Nhiệt độ trung bình: 27 độ C
Cebu là một thành phố đầu tiên lâu đời nhất của Philipines, thành lập trước thủ đô Manila 7 năm, được mệnh danh là hoàng hậu phía nam Philippines.

(Theo MDH )


Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>