Các trường tại Malaysia tuyển du học sinh

nss 1286512427 Các trường tại Malaysia tuyển du học sinh

Trường cao đẳng quốc tế Nilai, tập đoàn giáo dục Legenda, trường đại học UCSI và trường đại học công nghệ UCTI… tuyển sinh tại Việt Nam.

Tại trường đại học công nghệ UCTI tất cả các chương trình đào tạo đều được Bộ Giáo dục Malaysia chứng nhận. Trường đào tạo bậc đại học và thạc sĩ cho các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, phát triển trò chơi điện tử, công nghệ thông tin, điện- điện tử, phát triển phần mềm, an ninh mạng máy tính, thương mại điện tử, kỹ sư phần mềm… Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng kép của UCTI và trường đại học Staffordshire, Anh.
Tập đoàn giáo dục Legenda có 5 trường bao gồm: ĐH Legenda, Học viện Y khoa Mantin, Học viện Jati, ĐH Linton và Học viện kỹ thuật Pertama. Kết thúc khóa học tại các trường trên sinh viên sẽ nhận bằng cấp do các trường tại Anh quốc cấp như ĐH Coventry và ĐH East London.

UCSI được thành lập từ năm 1986. Trường cung cấp các chuyên ngành như kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, kiến trúc, khoa học ưng dụng, y dược, khoa học xã hội, âm nhạc… với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập. Với bằng cấp của UCSI, sinh viên cũng được phép chuyển tiếp sang các trường đại học ở nước ngoài để hoàn tất năm cuối.
Trường Cao đẳng quốc tế Nilai hợp tác với hơn 50 trường đại học của Mỹ, Anh, Canada, Australia và New Zealand. Trường có các khóa kinh doanh, công nghệ, khoa học xã hội… Sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Nilai International College với thời gian 3 năm hoặc tiếp tục theo học tại các trường đại học đối tác ở nước ngoài sau khi kết thúc 1,5 đến 2 năm.

Học phí: Tiếng Anh: 450 USD một cấp độ; Cao đẳng (2 -3 năm): 4.000 USD – 4.500 USD một năm; Đại học(3 – 4 năm): 5.000 USD – 6.000 USD một năm; Thạc sĩ: (1 – 2 năm): 10.000 USD toàn bộ khóa học.

Chương trình dành cho học sinh hết lớp 12 hoặc học hết lớp 11 sẽ học thêm một khóa dự bị đại học, tiếng Anh IELTS 6 (sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ học thêm khóa tiếng Anh của trường. Đặc biệt, tập đoàn Legenda miễn phí 6 tháng tiếng Anh cho những sinh viên chưa đạt IELTS 6.

Visco, đại diện tuyển sinh cho các trường trên, sẽ tư vấn, hướng dẫn chọn trường phù hợp với nguyện vọng và khả năng tài chính của gia đình; hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin thư mời và xin Visa; sắp xếp nhà ở, đón sân bay và hỗ trợ; là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình học tập tại Malaysia.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>