Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tâm lý học tại trường Assumption University – Thái Lan

 Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tâm lý học tại trường Assumption University   Thái Lan

 

Chương trình được thiết kế dành cho các đối tượng mong muốn phát triển kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho việc chuẩn bị một nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực liên quan đến tâm lý học. Sinh viên sau tốt nghiệp có thể trở thành nhà tư vấn tâm lý tại các trường học, bệnh viện, công ty, các trung tâm sinh hoạt cộng đồng hoặc công tác xã hội… Ngoài ra sinh viên có thể trở thành những chuyên gia tâm lý độc lập.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng các sách giáo khoa từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. Học phí vào khoảng 1,500 USD cho học kỳ đầu tiên và 1,000 USD cho mỗi học kỳ kế tiếp (một học kỳ tương đương 3 tháng). Chương trình học được kéo dài trong vòng 2 năm (3 học kỳ/năm). Chi phí ăn ở khoảng từ 150 USD đến 200 USD một tháng.

Nhà trường đặc biệt dành học bổng bán phần cho sinh viên Việt Nam theo học các chương trình đại học và trên đại học. Đây là dạng học bổng miễn hoặc giảm học phí cho sinh viên đang theo học tại trường và chỉ dựa trên kết quả học tập của từng học kỳ và không hạn chế số lượng. Đối với sinh viên cao học, học bổng gồm có 2 mức: 33% học phí và 100% học phí, tương đương khoảng 200 USD và 810 USD mỗi học kỳ.

Các ứng viên không nhất thiết phải tốt nghiệp đại học ngành tâm lý học mới có thể nộp đơn nhập học. Tuy nhiên, điểm trung bình đại học nhất thiết phải lớn hơn hoặc bằng 6.25/10 (đối với thang điểm 4 là 2.5). Ứng viên cần phải có trình độ anh ngữ TOEFL tối thiểu 550 (paper-based) hoặc 213 (computer-based) để được tham gia khóa học. Nếu chưa có bằng TOEFL, ứng viên có thể tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ anh ngữ đầu vào do nhà trường tổ chức.

Giới thiệu về trường Assumption University – trường đại học quốc tế uy tín tại Thái Lan

Trường ĐH Assumption (Bangkok) là trường đại học quốc tế đầu tiên của Thái Lan, được thành lập từ năm 1969. Trường hiện có các chương trình đào tạo chính là Kinh tế và Kỹ thuật, ngoài ra là một hệ thống đa dạng các ngành khoa học xã hội nhân văn khác cấp và cấp bằng từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ, hoàn toàn theo tiêu chuẩn giáo dục đã được quốc tế công nhận. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là hiện đại và đẹp nhất trong các trường ĐH Thái Lan với các công trình phụ như sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi, nhà tắm xông hơi v.v. . .hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Tại đây có hàng nghìn sinh viên đến từ 51 quốc gia đang theo học.

Để biết thêm thông tin về chương trình bạn có thể vào:

www.grad.au.edu/admissions/Psychology/mscp20062007.pdf
www.counseling.au.edu
www.grad.au.edu/download/Application%20form_Postgraduate.pdf
www.grad.au.edu/download/Reference_Master.pdf

Hoặc liên hệ:
Assumption University
Graduate School of Psychology,
Ramkhameng 24, Huamark, Bangkapi,
Bangkok 10240, Thailand
Phone: +662 3004543 – Extn 3636/3634
Email: counseling@au.edu
Website: www.counseling.au.edu


Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>