Du học Mỹ: Trường tư thục Mount Ida College

Mount Ida College là một trường nhỏ được thành lập năm 1899, tọa lạc trong vùng ngoại ô của Newton, Massachusetts, chỉ cách khu trung tâm Boston 13km. thị trấn xinh đẹp này là quê hương của nhiều trường cao đẳng và đại học và đã 2 lần được bình chọn là “ thành phố an ninh nhất nước Mỹ”. Các chương trình học của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường ĐH và CĐ New England.

 

boston1 Du học Mỹ: Trường tư thục Mount Ida College
Mount Ida College là một trường tư thục, có các chương trình đào tạo hợp tác. Một trong những lý do tốt nhất để học tập tại Mount Ida College là quy mô lớp học. Những lớp học nhỏ với các giảng viên tận tụy, chuyên tâm giảng dạy. Mount Ida College tuyển 1,500 sinh viên chính quy và tại chức ở bậc đại học và chuyên về việc trộn lẫn các chương trình đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình tổng hợp. Các sinh viên của trường đến từ 25 tiểu bang và khoảng 100 sinh viên đến từ 35 quốc gia khác.

Khuôn viên trường: Khoảng hơn 28 hec-ta, 21 tòa nhà, trong đó có 6 nhà hội trường rất rộng và đẹp, nhà trường cung cấp chỗ ở trong trường cho hơn 900 sinh viên.

Mount Ida College được hình thành từ 5 trường khác, đào tạo hơn 25 lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên có thể đăng kí trực tiếp vào một ngành về Động vật học, Khoa học & nghệ thuật, kinh doanh hoặc thiết kế. Trường cũng có chương trình đào tạo chứng chỉ 1 năm về Quản trị kinh doanh.

Bằng cấp và các chuyên ngành

Các chương trình đại học tiêu biểu:

+ Quản trị kinh doanh

+ Thiết kế thời Trang

+ Quản lý khách sạn

+ Thiết kế đồ họa

+ Hoạt hình trên vi tính

+ Các trường tiêu biểu sau đại học:

+ Thạc sỹ khoa học quản lý

Thạc sỹ về khoa học quản lý chuyên về thiết kế nội thất.

HỌC BỔNG:

Học bổng từ 1.000USD- 10.000USD mỗi năm dựa trên thành tích học tập dành cho sinh viên quốc tế đăng kí học tại Mount Ida College. Những học bổng này sẽ được gửi tới sinh viên khi được chấp nhận vào trường và bảo đảm cấp trong 4 năm học, nếu duy trì được điểm trung bình tối thiểu là 2.5/4.0

Công tác tuyển sinh:

+ Mount Ida College tuyển sinh suốt năm
+ Hồ sơ trúng tuyển: Trình độ anh ngữ đại học đạt cấp độ ELS 112.

Học phí và nhà ở/năm:

Đại học:

+ Học phí; 24.240 USD
+ Nhà ở: 12.000USD

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>