Thông tin du học Nhật Bản – trường Nhật ngữ An Language

 Thông tin du học Nhật Bản   trường Nhật ngữ An Language

Hiện nay, Nhật Bản đang được nhiều sinh quốc tế chọn là điểm đến đầu tiên tại các nước Châu Á bởi Nhật Bản đứng hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kỹ thuật ứng dụng, văn hóa…

Hơn nữa, với chi phí du học thấp, quy định cho phép sinh viên được đi làm thêm của chính phủ Nhật đã phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cho du học sinh đặc biệt là các du học sinh đến từ Việt Nam.

Là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật ngữ An Language, Atlantic sẽ tổ chức Hội thảo du học Nhật tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương… Vậy, kính mời phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm về du học Nhật truờng An Language đến tham dự.

Giới thiệu về trường An Language

Giấc mơ của bạn là gì? Bạn muốn làm gì trong tương lai? Nhà kinh doanh, chuyên gia IT, nhà thiết kế thời trang…? Những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn là gì? Bạn nên học tại trường đại học nào để phục vụ cho công việc sau này và thực hiện ước mơ của mình? Nằm tại trung tâm Tokyo thủ đô của Nhật Bản, một thành phố năng động và náo nhiệt bậc nhất thế giới, An Language School sẽ là cánh cửa đưa bạn tới với ước mơ và trở thành một người thành đạt trong tương lai.

Điều cần thiết nhất đối với các học viên có nguyện vọng học tiếp đại học hay cao học tại Nhật phải là có năng lực vận dụng tiếng Nhật. Đó không chỉ là khả năng hội thoại, mà cần phải có khả năng nghe giảng bằng tiếng Nhật. Chính vì vậy, An Language có các lớp học nhằm giúp học sinh có thể lựa chọn trường thích hợp theo học lên cao, các lớp học phù hợp với mục tiêu vào các trường đại học của bạn. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, các khóa học của An Language School được thiết kế phù hợp với trình độ của sinh viên. Các lớp toán, anh văn, lớp học thêm sẽ giúp các bạn hoàn thành kỳ thi “” (nếu trường của bạn dự định học tiếp đại học hoặc cao học yêu cầu) với kết quả tốt nhất. Tại An Language School thông qua các hoạt động giao lưu, các buổi học ngoại khóa, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với người bản địa mang lại hiệu quả cao trong sự phát triển khả năng giao tiếp thực tiễn. An Language School sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Ưu điểm của trường:

– Có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế

– Có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên khi học tập tại trường

– Hỗ trợ sinh viên trong việc làm thẻ lưu trú, cấp giấy phép đi làm thêm, tạo mọi điều kiện để sinh viên có việc làm thêm với thu nhập từ 1.000 USD trở lên.

– 100% học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 4/2010 tại An Language có visa sang Nhật

Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh tốt nghiệp THPT

– Có khả năng tài chính

– Đăng ký và nộp hồ sơ trước mỗi kỳ nhập học 5 – 6 tháng

Các kỳ khai giảng năm 2011: Tháng 1, 4, 7, 11

Học phí: 504.000 yên/năm (tương đương 5.800USD/năm)

Hồ sơ cần nộp:

– Bằng THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học/hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản gốc)

– Học bạ, bảng điểm (bản gốc)

– Khai sinh (bản sao – 02 bản)

– Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

– Hộ chiếu (nếu có)

– Hộ khẩu (bản công chứng – mỗi loại 2 bản)

– CMND của học sinh và bố mẹ (bản công chứng – mỗi loại 2 bản)

– Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

– 12 ảnh 4 × 6, 12 ảnh 3 × 4 (ảnh phông nền trắng)

– Các giấy tờ liên quan đến tài chính: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy đăng ký kinh doanh, các tài sản có giá trị khác (ô tô, cổ phiếu…) nếu có.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>