Du học tại Ecuador và học tiếng Tây Ban Nha cùng EF Ecuador

ecuador bandera pais Du học tại Ecuador và học tiếng Tây Ban Nha cùng EF Ecuador

Một thành phố Châu Mỹ La-tinh xinh đẹp

Quito, thành phố thủ đô Ecuador, có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và thuần túy. Quanh năm khí hậu đều là mùa xuân, và rất gần những ngọn núi phủ tuyết trắng, những dãy núi hùng vĩ và những khu rừng nhiệt đới sum suê. Bạn sẽ ngạc nhiên trước Iglesia de la Merced, một trong những nhà thờ cuối cùng được xây dựng trong thời kỳ thuộc địa hay hình tượng the Virgin của người Châu Mỹ ở ngọn đồi Panecillo. Thử đến những khu chợ và cửa hàng trong thành phố để mua sắm những món hàng thủ công của người bản xứ. Và hãy dành thời gian để đi cưỡi ngựa tại những dãy núi gần bên.
Địa điểm hiện đại, Trường học hiện đại

Quito là nơi tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha! Trường EF tọa lạc trong khu vực nổi tiếng của thành phố, gần nhiều cửa hàng và quán xá. Học viên cũng dễ dàng tiếp cận những hoạt động giải trí ngoài trời như đi bộ, leo núi, đi xe đạp. Chúng tôi cũng có những lớp học theo sở thích bao gồm văn hóa của người dân bản xứ và cấu trúc xã hội của Ecuador, cũng như những khóa học luyện thi tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí bạn có thể có cơ hội tình nguyện tham gia vào những dự án phát triển địa phương. Bạn có thể gặp gỡ những sinh viên Ecuador cũng học tập tại đây và thực hành tiếng Tây Ban Nha với người dân địa phương.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>