Du học với chương trình Cao đẳng học thẳng lên Cao học tại Ấn Độ

Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Việt Nam, Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE), Bộ Giáo dục & Đào tạo – đại diện chính thức cho các trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng của Ấn Độ, thông báo đợt tuyển sinh đại học và sau đại học niên khoá 2007 – 2008.

Ấn Độ không phù hợp với những sinh viên muốn hưởng thụ sự tiện nghi, tự do, thích vui chơi và giải trí nhưng đây là cơ hội lớn cho các sinh viên có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chất lượng cao, chi phí rẻ, bằng cấp được công nhận toàn cầu, sống trong môi trường Anh ngữ hoàn toàn, lành mạnh và an toàn!

 Du học với chương trình Cao đẳng học thẳng lên Cao học tại Ấn Độ

Ảnh: minh họa

Sinh viên Việt Nam có thể đăng ký học tại các trường đại học hàng đầu ở New Delhi – thủ đô Ấn Độ, Banglore – thành phố công nghệ thông tin, thung lũng cilicon của Châu Á hoặc các thành phố khác. Trong đó, Bangalore là thành phố có khí hậu dễ chịu, ôn hoà nhất (được ví như Đà Lạt của Việt Nam). Thời gian nóng nhất trong năm nhiệt độ cũng chỉ giao động ở mức 32-33oC. Khí hậu tại New Delhi khắc nghiệt hơn do có mùa hè khá nóng (nóng hơn Việt Nam) và mùa đông lạnh.

So với Singapore – quốc gia có chất lượng giáo dục tương đương – học phí đại học và sau đại học tại Ấn Độ thấp hơn một nửa. Nếu sinh viên thuê nhà, sinh hoạt phí (ăn ở) tại đây khoảng 150-200 USD/tháng, rẻ bằng 30% so với Singapore. Nếu sinh viên ở trong KTX, chi phí sinh hoạt (ăn ở) chỉ còn 100-150 USD/tháng, thấp hơn cả Việt Nam.

Giống như ở Singapore, Malaysia và các quốc gia châu Á khác; trong thời gian học ở Ấn Độ, sinh viên không có nhiều cơ hội đi làm thêm nhưng bù lại, sau khi tốt nghiệp các trường tại Ấn Độ, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương cao ở mọi nơi trên thế giới. Rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin và sinh viên kinh tế tại Ấn Độ ngay từ khi chưa ra trường được các công ty lớn nhất trên thế giới tuyển dụng.

Đặc biệt: Sau khi hoàn thành 1 đến 2 năm học đại học tại Ấn Độ, sinh viên có thể học chuyển tiếp và lấy bằng của các trường đại học danh tiếng (ĐH Liverpool Hope University, Anh; ĐH Western Michigan, Mỹ; ĐH Griffith, Úc)

Sinh viên cao đẳng có cơ hội học thẳng lên thạc sỹ.

Đối tượng tuyển sinh:

– Các sinh viên tốt nghiệp trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học

– Có học lực, bằng tốt nghiệp TB- Khá trở lên

– Tiếng Anh bằng B. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, Trung tâm sẽ đào tạo 1-3 tháng trước khi sang Ấn Độ học

(Theo MDH )

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>