Giới thiệu về chương trình học và thực tập tại Thụy Sĩ

Các trường tại Thụy Sĩ thiết kế chương trình học phong phú, phù hợp với thực tiễn bao gồm 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập có trả lương (tối thiểu 12.500 CHF cho 6 tháng) tuỳ theo năng lực.

 

 Giới thiệu về chương trình học và thực tập tại Thụy Sĩ
Thụy Sĩ đào tại và cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của Anh hoặc Australia. Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được học các ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp, Italy. Sinh viên được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu hoặc tại Mỹ trong hệ thống các tập đoàn khách sạn, du lịch là đối tác của các trường. Đồng thời, các trường cũng bố trí cho sinh viên thực tập tại khách sạn, nhà hàng của Thụy Sĩ. Sau khi ra trường, sinh được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ hoặc nếu sinh viên quay về Việt Nam, công ty Đức Anh cam kết giới thiệu việc làm.
Một số trường tại Thụy Sĩ tuyển sinh tại Việt Nam:
Học viện quản trị khách sạn du lịch quốc tế HTMI, cùng hệ thống khách sạn và cơ sở đào tạo tại Thụy Sĩ và Hồng Kông. 100% sinh viên được trả lương thực tập với mức tối thiểu 12.000 CHF một tháng. Trường có liên kết đào tạo với ĐH Ulster và ĐH Queen Margaret của Anh. Trường cam kết bố trí thực tập cho sinh viên tại các tập đoàn, hệ thống khách sạn 5 sao. Học bổng 2.500- 5.000 cho học sinh khá giỏi học tập tại trường.
Trường quản trị du lịch khách sạn IMI tọa lạc tại Seeacherweg 1, Luzern. IMI thuộc nhóm top các trường tốt nhất của Thụy Sĩ về chất lượng. Các khóa học cử nhân danh dự tại IMI được trường Manchester Metropolitan University công nhận và cấp bằng. Ngoài ra, IMI có quan hệ với Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crown Plaza, Holiday Inn, Marriott, Accord Hospitality.
Trường quản trị du lịch khách sạn DTC là một trong 6 trường đại học hàng đầu giảng dạy chương trình quản trị khách sạn nhà hàng bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Cơ sở giảng dạy được trang bị hiện đại với đầy đủ phương tiện giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Trường bảo đảm giới thiệu việc thực tập cho sinh viên tại các khách sạn 4, 5 sao ở Thụy Sĩ và các nước châu Âu. Mức lương tối thiểu ở Thụy Si là 2.168-2.450 CHF một tháng. Sinh viên tốt nghiệp nhận được hai bằng của ĐH Lynn của Mỹ và DCT của Thụy Sĩ.
Các chương trình học: Chứng chỉ 6 tháng; Cao đẳng 1 năm; Cao đẳng nâng cao 2 năm; Cử nhân 3 năm; Thạc sĩ 2 năm; Chứng chỉ sau đại học một năm.
Công ty Đức Anh hỗ trợ sinh viên việc xin học, xin visa và hỗ trợ đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>