Giới thiệu về học Viện Thiết Kế Cao Cấp NAPOLI

 Giới thiệu về học Viện Thiết Kế Cao Cấp NAPOLI

Học viện thiết kế cao cấp Napoli được thành lập năm 1988 ở Naples. Đây là trường thiết kế đầu tiên được thành lập ở phía Nam nước Ý có hệ đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành: thiết kế truyền thông đại chúng – truyền thông hình ảnh, kiến trúc, thời trang và thiết kế với khoá học đa dạng:
-Cử nhân: 3 năm được giảng dạy bằng tiếng ý
-Cao học: 1 năm được giảng dạy bằng tiếng Anh & tiếng Ý
– Khoá học tăng cường: 1 năm được giảng dậy bằng tiếng Anh & tiếng ý
– Khoá học mùa hè: 1 tháng được giảng dạy bằng tiếng Anh & tiếng Ý
Ngài Chủ tịch Enrico Buonaguro rất tự hào về phương pháp giảng dạy áp dụng trong trường dựa trên mô hình action learning (học qua thực hành) của thế giới Anglo-Saxon (Anh Quốc và Châu Âu). Thông qua phương pháp này, các học viên sẽ được cung cấp một mạng lưới kiến thức vững chắc, đồng thời được chuẩn bị một cách cụ thể hơn thông qua thực hành trong các xưởng thiết kế nội bộ của Viện hay ở các xưởng, các hãng và các nhà sản xuất bên ngoài.
Ngoài ra Viện thiết kế Napoli còn có mục đích đào tạo ra các nhà thiết kế chuyên nghiệp để có thể dễ dàng tìm được việc làm cũng như thâm nhập được vào hệ thống cơ chế và quy luật ngành thời trang đồng thời vẫn giữ được các đặc trưng riêng của mình để từ đó phát huy một cách mạnh mẽ nhất khả năng sáng tác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>