Hồ sơ du học New Zealand cần chuẩn bị để xin được visa

new zealand flag Hồ sơ du học New Zealand cần chuẩn bị để xin được visa

Nộp hồ sơ xin thị thực (hồ sơ công chứng và dịch thuật) bao gồm:

– Hộ chiếu

– Đơn xin cấp thị thực sinh viên mẫu đơn 1012

– Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand

– Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, Đại học, hoặc bảng điểm các môn học…

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)

– Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của Ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm…

– Lệ phí thị thực: 150 USD (áp dụng từ 31/05/2010)

– Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu đến: Phòng Visa, Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>