Học bổng du học từ trường SolBridge, Hàn Quốc

 Học bổng du học từ trường SolBridge, Hàn Quốc

Trường kinh doanh quốc tế SolBridge có chính sách học bổng lên tới 70% học phí nhằm khuyến khích các sinh viên có kết quả học tập tốt tại Việt Nam.

Chương trình hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp từ 9h30 đến 11h30 ngày 28/11 tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Học sinh nên mang theo học bạ, bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển ngay tại hội thảo.
Trường kinh doanh quốc tế SolBridge nằm tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul gần một giờ đi tàu. Daejeon được xem như một trong những thành phố sôi động và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trong những đô thị lớn của Hàn Quốc.

Trường tập trung đào tạo hai chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình cử nhân gồm các chuyên ngành như: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị công nghệ thông tin và Entrepreneurship. Sinh viên chương trình thạc sĩ có thể chọn một trong những chuyên ngành sau: quản trị tài chính, quản trị chiến lược, quản trị marketing, quản trị công nghệ thông tin và entrepreneurship. Bên cạnh giáo trình giảng dạy chất lượng, tiên tiến, chương trình thạc sĩ còn bao gồm khóa thực tập và cơ hội làm việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như đại học Harvard, Kentucky, Warwick…. Trường áp dụng mô hình đào tạo và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ học tiếng Anh và không yêu cầu học tiếng Hàn Quốc. Ngoài ra, học viên được học thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Nhật hoặc Hàn Quốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>