Học nghành truyền thông đa phương tiện tại Đại học Limkokwing – Malaysia

 Học nghành truyền thông đa phương tiện tại Đại học Limkokwing   Malaysia

Truyền thông đa phuơng tiện là lĩnh vực đang được phát triển rất mạnh mẽ hiện nay, ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: Quảng bá thông tin doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông như: quảng cáo trên truyền hình, Website, in ấn, báo chí…, là ngành học mà nhiều phụ huynh và học sinh đã chọn lựa cho nghề nghiệp của mình sau này.
AH Edu Links xin giới thiệu với quý phụ huynh và các bạn đôi nét về trường Đại học Limkokwing, một trong những ngôi trường chuyên đào tào ngành truyền thông hàng đầu tại Malaysia

Tọa lạc tại Cyberjaya, Malaysia, trung tâm công nghệ cao của châu Á, được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia, nơi hơn 5.500 sinh viên của 80 nước đang theo học và được tiếp cận với những công ty đa quốc gia tại Malaysia. Đại học Limkokwing liên kết với hơn 70 trường đại học danh tiếng trên thế giới, luôn dẫn đầu trong việc đào tạo những tài năng sáng tạo cho thế hệ mới.

Chương trình đào tạo linh động: sinh viên có thể học toàn bộ chương trình đại học tại Malaysia nhưng được cấp bằng của Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, …(chi phí chỉ bằng ½ học tại các nước này); hoặc sinh viên có thể tham gia chương trình đào tạo 2 năm tại Malaysia + 1năm tại một trong các trường liên kết; hoặc năm 1 tại Malaysia + năm 2 tại một nước + năm 3 tại nước khác và nước cuối cùng mà sinh viên theo học cấp bằng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được các tập đòan và các công ty đa quốc gia săn đón.

Học sinh sẽ được học trên những trang thiết bị hiện đai: Xưởng phim họat hình, Thư viện ảo, Phòng thiết kế, Phòng nhiếp ảnh, Xưởng chế tạo mô hình người mẫu, Trường quay….

Các ngành học
– Thiết kế Thời trang/Tóc/Nội thất/Phim họat hình/Quảng cáo
– Kỹ thuật Kíến trúc
– Truyền thông đa phương tiện/phóng viên
– Công nghệ thông tin/ Kinh doanh ứng dụng công nghệ thông tin/ Kỹ sư phần mềm
– Sân khấu, Âm nhạc, Điện ảnh, Phim truyền hình kỹ thuật số.
– Kinh doanh/Marketing/Thương mại Quốc tế/Kinh doanh Quốc tế/Quản trị kinh doanh.

Học phí: khoảng 1.850 – 4800 USD /năm tùy từng chuyên ngành.
Tiền ăn + Ở : khoảng 200 – 400 USD /tháng.

Tại sao nên chọc ?
Chất lượng giảng dạy cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được theo dõi gắt gao bởi Bộ Giáo Dục, thông qua các ủy ban thẩm tra chất lượng giáo dục và các đạo luật Đạo Luật về Giáo Dục 1996, Đạo luật về các cơ sở giáo dục bậc cao, 1996 và Đạo luật của Hội Đồng Ủy Nhiệm Quốc Gia.

Học phí hợp lý và sự đa dạng trong việc lựa chọn các khóa học phổ biến. Chi nhánh các trường đại học nước ngoài mở tại Malaysia tạo cơ hội cho sinh viên có được các chứng chỉ từ trường đại học yêu thích của họ tại một đất nước có chi phí sinh họat rẻ hơn.

Việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi tạo thuận lợi cho các sinh viên đã có vốn tiếng Anh khá có thể theo học các khóa học, còn những sinh viên chưa thực sự khá về Anh văn có thể dễ dang nâng cao trình độ của mình.

Có khoảng 40.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên thế giới đã tới Malaysia để học tập. Không khí học tập tràn đầy tình bằng hữu quốc tế là một điểm thu hút các sinh viên.

Chi phí sinh hoạt hợp lý vào khoảng RM11,000.00 (US$2,895.00) một năm.

Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại Malaysia theo quy định của Malaysia.

AH Edu Links miễn phí dịch vụ cho các bạn đăng kí theo học các khóa học tại Đại học Limkokwing.

(Theo mangduhoc )


Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>