Hội thảo giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới 3 vị khách mời. “Tôi nhận thấy độc giả rất quan tâm đến việc Anh và mong những thông tin chúng tôi cung cấp hôm nay sẽ hữu ích cho những người đang quan tâm tìm hiểu”, ông Carl Owen nói.

 Hội thảo giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”

Trước đó, ngày 25/3, Dân trí và ISC-UKEAS đã tổ chức thành công cuộc giao lưu trực tuyến về du học tại Anh quốc, giải đáp những thắc mắc chung của bạn đọc về vấn đề này.

Sau cuộc giao lưu lần trước, có thể thấy mức độ quan tâm của độc giả đối với du học Anh quốc rất lớn. Rất nhiều bạn đọc tiếp tục gửi các câu hỏi tới Dân trí và ISC-UKEAS đề nghị giải đáp về những vấn đề cụ thể hơn, liên quan tới việc làm thế nào để chuẩn bị, lên kế hoạch và chuyển đổi hiệu quả nhất từ hệ thống giáo dục Việt Nam sang hệ thống giáo dục Anh quốc.

Để đáp ứng nhu cầu này, Dân trí và ISC-UKEAS quyết định tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lần 2 trong năm 2010 với chuyên đề “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”, nhằm cung cấp những thông tin thiết thực và bổ ích nhất cho độc giả quan tâm. Cuộc giao lưu sẽ diễn ra trước khi ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh quốc lần 2 năm 2010 tại Hà Nội sáng ngày 16/10 và tại TPHCM sáng ngày 17/10.

Dưới đây là thông tin về các khách mời sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến.

Ông Carl Owen, Giám đốc phụ trách tuyển sinh khu vực của ISC-UKEAS
Chuyên môn của ông chủ yếu là về giảng dạy Tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật chuẩn bị cho việc học tập tại trường đại học cũng như luyện thi IELTS và các kỹ năng học tập. Ông sống tại khu vực châu Á từ năm 1991, từng làm việc tại Nhật Bản, Úc và Đài Loan.

 Hội thảo giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”

Ông Carl Owen, Giám đốc phụ trách tuyển sinh khu vực của ISC-UKEAS.
Ông làm việc cho Tập đoàn UKEAS tại Đài Loan từ năm 2005-2008 và sau đó là ISC-UKEAS tại Việt Nam với vị trí giám đốc tuyển sinh khu vực. Ông có thể nói thành thạo tiếng Hồng Kông phổ thông và đang nỗ lực học tiếng Việt. Bên cạnh đó, ông cũng rất thích nghe nhạc, chơi guitar bas, guitar gỗ và đàn mandolin. Ông đã từng biểu diễn trong một vài ban nhạc trên khắp Đài Loan, chơi nhạc jazz, blues, nhạc dân gian, rock, celtic, “Americana” và đã thu âm CD với một vài ban nhạc.
Cô Tina Yeung, đại diện Trường đại học Sheffield

 Hội thảo giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”

Cô Tina Yeung, đại diện Trường đại học Sheffield.

Cô Tina Yeung phụ trách việc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Đại học Sheffield, Anh quốc, bao gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Brunei và Việt Nam. Cô là thành viên của Tổ chức Rotary Club (một tổ chức nghề nghiệp để phục vụ cộng đồng và bảo vệ hòa bình thế giới) ở Kelana Jaya và hiện mới đắc cử chức chủ tịch của tổ chức này năm tới.
Cô Tina là người Anh và đã sinh sống ở Malaysia hơn 10 năm. Do đó cô đã quen với nền văn hóa và môi trường làm việc của Malaysia cũng như khu vực Đông Nam Á.
Lê Hoài Châu, cựu du học sinh Anh

 

 Hội thảo giao lưu trực tuyến “Du học Anh quốc: chi phí đầu tư hiệu quả”
Là thủ khoa tốt nghiệp Học viện Tài chính 2008, Hoài Châu vừa hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài chính (Financial Economics) tại trường ĐH Leicester, vương quốc Anh.
(Theo DT)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>