Ngày hội thông tin Du học Pháp toàn quốc diễn ra tại Hà Nội

CampusFrance Vietnam, bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp phụ trách về sinh cho biết sẽ tổ chức ngày hội toàn quốc – trình độ thạc sĩ, tiến sĩ vào ngày 5/3 tới.

small 1297762322.nv Ngày hội thông tin Du học Pháp toàn quốc diễn ra tại Hà Nội

Với thời gian tổ chức từ 8h đến 13h trong ngày, ngày hội sẽ diễn ra tại Hà Nội (Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền); TP Hồ Chí Minh (31 Thái Văn Lung, Q.1) và Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn).

Đến với ngày hội này, sinh viên mong muốn học tập và nghiên cứu tại Pháp, ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để xây dựng kế hoạch học tập và nghiên cứu cho bản thân.

Ngày hội sẽ diễn ra xung quanh các hội thảo giới thiệu về hệ thống giáo dục của Pháp, lựa chọn chương trình đào tạo, qui trình đào tạo cũng như những thủ tục cần thực hiện từ bước xây dựng hồ sơ cho đến khi xin thị thực sinh viên. Những du học sinh Việt Nam đã từng theo học thạc sĩ hay tiến sĩ tại Pháp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các ứng viên tương lai.

Đây là cơ hội để mọi đối tượng quan tâm đến du học Pháp thu thập mọi thông tin cần thiết, đồng thời giúp các du học sinh có thể thành công trong quá trình học tập tại Pháp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>