Thông tin du học Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh

Với nhiều thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Kinh tế, Tài chính, Y, Dược, Công nghệ thông tin… Hồng Kông ngày nay đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều bạn trẻ cho các chương trình tiếng Trung, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ… Công ty Tư vấn và Dịch thuật chuyên nghiệp Bảo Chung là đơn vị đại diện tuyển sinh của các trường Đại học hàng đầu tại Hồng Kông hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 09/2009 cho các trường tại thủ đô Bắc Kinh.

 Thông tin du học Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh

Hồ sơ đăng ký gồm:

1 Bằng cấp cao nhất
2 Bảng điểm hoặc học bạ
3 Văn bằng, chứng chỉ khác ( nếu có)

Ưu điểm du học tại thủ đô Bắc Kinh Hồng Kông:

– Bắc Kinh là nơi tập trung các trường đại học trọng điểm của Hồng Kông, bằng cấp được công nhận quốc tế
– Được học tập trong môi trường tiếng phổ thông chuẩn
– Chi phí học phí và ăn ở chỉ bằng 1/3 các nước khác. Tổng chi phí ăn ở và học phí tại thủ đô Bắc Kinh chỉ khoảng 6.000 – 7.000 USD/năm
– Visa nhanh, đảm bảo 100%. Chỉ trong vòng 15 ngày kể từ ngày học sinh nộp hồ sơ là có thể có visa sang học.

Các dịch vụ công ty cung cấp:

– Liên lạc xin thư mời và làm mọi thủ tục để lấy visa sinh viên cho học sinh ngay từ ở Việt nam. Khi học sinh có được visa sinh viên ngay từ khi ở Việt nam thì thủ tục nhập trường và làm thẻ cư trú một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều kinh phí.

– Có đại diện của công ty tại thành phố Bắc Kinh để sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay, giúp học sinh nhập học tại trường ngay ngày đầu tiên tới Bắc Kinh.

– Có dịch vụ làm visa cho phụ huynh muốn đi cùng con để sang thăm quan trường lớp và chỗ ăn ở của học sinh.

– Đặt vé tàu hoặc vé máy bay cho học sinh và phụ huynh, tổ chức buổi cung cấp thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay.

Các trường Đại học hiện nay đang tuyển sinh:

1. Đại học liên hiệp thủ đô Bắc Kinh:

Đại học Liên hợp thủ đô Bắc Kinh- Hồng Kông đã trải qua hơn 30 năm không ngừng phấn đấu nay nhà trường đã trở thành một trong những ngành trọng điểm về nghiên cứu khoa học với các chuyên ngành chính như: Quản lý xí nghiệp; Ứng dụng kinh tế học; Quản lý khoa học và công trình; thiết kế kĩ thuật và nhiều chuyên ngành về Quản lý kinh tế. Trường có đào tạo Hán ngữ cho học sinh chưa có trình độ tiếng Hán.

Học phí học tiếng: 13.860 NDT ~ 2.000 USD

Học phí học chuyên ngành: 16.000 NDT ~ 2.400 USD

Tiền nhà ở (ký túc xá): khoảng 200 USD/tháng

2. Đại học kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh:

Trường ĐHKTTMTĐ với bề dầy lịch sử hơn 50 năm, đã trở thành một trường Đại học đa ngành gồm 7 lĩnh vực: Kinh tế, Quản lý, Luật học, Y học, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học và kỹ thuật; lấy kinh tế học và quản lý học làm chính.

Học phí học tiếng: 19.000 NDT/năm ~ 2.800 USD

Học phí học chuyên ngành đại học: 22.000 NDT/năm ~ 3.250 USD

Học phí chuyên ngành thạc sỹ: 27.000 NDT/năm ~ 4.000 USD

3. Đại học giao thông Bắc Kinh:

Đại học Giao thông Bắc Kinh thành lập năm 1896, là trường đại học có nhiều ngành khoa học trọng điểm của Hồng Kông. Hiện nay, trường có tất cả hơn 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 152 lưu học sinh đến từ 40 nước. Trường nằm tại trung tâm thủ đô Bắc Kinh của Hồng Kông. Thế mạnh chủ yếu của trường là ngành Điện tử Viễn thông, Quản lý Kinh tế, Giao thông vận tải, xử lý tín hiệu và tin tức, thông tin và tự động hóa trong công trình Giao thông. Trong đó, thông tin và tự động hóa trong công trình Giao thông đứng thứ nhất trong tất cả các trường đại học ở Hồng Kông.

Học phí học tiếng: 18.000 NDT/năm ~ 2.650 USD

Học phí học chuyên ngành đại học: 22.000 NDT/năm ~ 3.250 USD

Học phí chuyên ngành thạc sỹ: 26.000 NDT/năm ~ 3.800 USD

4. Đại học ngôn ngữ văn hoá Bắc Kinh:

Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được thành lập năm 1962, là một trong những trường đại học hàng đầu có tầm cỡ quốc tế về đào tạo ngoại ngữ, văn hoá xã hội. Trường được đặt ở khu trung tâm công nghệ cao Trung Quan Thôn với diện tích xây dựng gần 60.000m2, trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, giao thông thuận tiện, điều kiện sinh hoạt và học tập tiện nghi, yên tĩnh,thoải mái.

Học phí: 23.200 NDT/năm ~ 3.500 USD/năm

Ký túc xá: khoảng 200 USD/tháng (bao gồm: Phòng đôi, có tivi, điện thoại, internet, phòng tắm chung).

Ngoài ra, công ty chúng tôi đang tuyển sinh các trường khác ở các thành phố khác của Hồng Kông như: Đại học Công nghệ Vũ Hán (Vũ Hán, Hồ Bắc), Đại học Vũ Hán, Đại học Công nghệ Hoa Nam (Quảng Châu), Đại học Trung Sơn (Quảng Châu), Đại học Công nghệ Quế Lâm (Quảng Châu), Học viện Văn hoá Quốc tế Thiên Tân (Thành phố Thiên Tân)…………..

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>