Thông tin học bổng trường EASB, Singapore 2011

nss 1293894249 Thông tin học bổng trường EASB, Singapore 2011

 

Hội thảo giới thiệu toàn bộ chương trình học năm 2011 từ bậc cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đào tạo được tổ chức lúc 9h ngày 8/1/2011 tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Thành lập từ năm 1984, EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất Singapore và được đánh giá là một trong những học viện lớn nhất và uy tín hàng đầu Singapore với hơn 30 chuyên ngành đào tạo đa dạng từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ. Trường hợp tác với ĐH Wales Institute, ĐH Cardiff, Queen Margaret và ĐH Heriot-Watt University của Anh cùng ĐH Southern Queensland của Australia.

Đầu năm học 2011, Học viện EASB hỗ trợ nhiều suất học bổng khuyến học trị giá hơn 80 triệu cho các chương trình MBA được cấp bằng bởi đại học Wales Institute, Cardiff.EASB là một trong 6 học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Singapore. Trường đầu tư 2 khu học xá cho 2 ngành thế mạnh và có 90% sinh viên tìm được việc làm ngay khi ra trường.

Các chương trình cử nhân và MBA của EASB luôn là những chương trình thu hút đông sinh viên Singapore và quốc tế. Sinh viên có các lựa chọn đa dạng với các chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, thương mại quốc tế, quản trị hệ thống thông tin, quản trị du lịch khách sạn. Chương trình MBA có thời gian học linh hoạt từ 13,15 đến 18 tháng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu bằng cấp về kinh tế. Đặc biệt xem xét sinh viên với bằng cao đẳng và kinh nghiệm làm việc cho chương trình MBA của trường ĐH Queen Magarette.

Đăng ký tham dự hội thảo và nộp hồ sơ tại Trung tâm Edulinks để được nhận học bổng, tặng vé máy bay và miễn 100% dịch vụ phí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>